ตั้งครรภ์15 อาทิตย์​มีีตอด

ใครรุ้บอกหน่อยค่ะวิธีทำให่ลูกตอดทำอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

โดยปกติ ตัวอ่อนจะดิ้นอยู่แล้วนะคะ แค่เราจะรู้สึกตอดเบาๆ เพราะอายุครรภ์น้อย บางทีรู้สึก บางทีไม่รู้สึก แต่จะรู้สึกสม่ำเสมอ ตอน 20 วีคไปแล้ว เพราะน้องตัวใหญ่แล้ว วิธีกระตุ้น กินน้ำหวาน / น้ำเย็น / ไฟส่อง