อีก60วันมีใครยังทำงาน

ใครยังทำงานอยู่บ้าง ..

อีก60วันมีใครยังทำงาน
85 ตอบกลับ

บ้านนี้ซ่อมรถแม็คโคยันคลอดค่ะ รุ่งขึ้นไปโรงพยาบาลคนเดียวก็คลอดเลย แฟนตามมาอีกวันพึ่งรู้ว่ามาคลอดลูกคิดว่าเรามาตรวจครรภ์เฉยๆ

ทำอยู่จร้า กะว่าจะทำยันคลอดเลย ยุคโควิทหยุดไม่ได้จริงๆ แม่เลี้ยงเดี่ยว ห้ามเหนื่อยค่ะ ไม่งั้นเดียวไม่มีเงินหลังคลอด

อยากทำงานมากค่ะบ้านนี้ตั้งท้องได้2เดือนก็ไม่ได้ทำงานล่ะแฟนให้พักเพราะกลัวจะเสียน้องไปเหมือนคนแรกอ่ะค่ะ

บ้านนี้ อีก 50 วัน ยังทำงานทุกวัน สอนหนังสือ จ.- ศ. ส.-อา.สอนพิเศษ ค่า กำลังจะพักเตรียมตัวสิ้นเดือน กพ.นี้แล้วค่ะ😁

ยังนั้งขายของอยู่เลยค่ะนั้งทั้งวัน06.00ถึง18.00เลยค่ะอาชีพแม่ค้าปวดหลังมากเลยค่ะ​ 29 สัปดาแล้วค่ะ

ทำงานตั้งแต่ท้องวันแรกจนถึง 38+⁵ เลยจ้าา พึ่งได้พักเองเพราะเจ็บขาเดินลำบากมากค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ทำไรเลย กินๆนอนๆ55555 แล้วก็ซักผ้าให้สามีค่ะ

ทำงานเพื่อลูกคนอื่นจนถึงอายุครรภ์38สัปดาห์ค่ะ จากนั้นถึงคิวดูแลลูกตัวเองมั่ง

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด7เมษา ว่าจะหยุดงานอาทิตย์สุดท้ายเดือนมีนาค่ะ

เราไม่ได้ทำงานเเต่ยังยกตะกร้าใหญ่ๆ ซักผ้าอยู่เลย เราไม่ทำก็ไม่มีใครทำ 36w+3