น้ำหนักไม่ขึ้น?

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาหนัก60จนตอนนี้19วีคแล้วน้ำหนักยังคง60เหมือนเดิมไม่เคยขึ้นลงไปไหนเลยแปลกไหมคะ

9 ตอบกลับ

คุณแม่ลองซื้อนมแพะมากินดูนะคะตอนนี้หนูท้อง17วีคหนูก็บำรุงอยู่น้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลแต่ส่วนมากน้ำหนักจะลงลูกคะแม่

ของเราพึ่งขึ้นตอนสัปดาห์ที่ 20 ค่ะ 1-19 สัปดาห์ น้ำหนักอยู่ที่ 51 พอเข้าสัปดาห์ที่ 20 น้ำหนัก 53.10 ค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่ ตอนนี้เรา4เดือน ปกติหนัก67 ปัจจุบันชั่งล่าสุด 67.7

19 วีคเหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้น แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ

ทางนี้ น้ำหนักลงมา 5 โล ตอนนี้ 17w4d ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ นน น้องตามเกณฑ์

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะนำ้หนักไม่ขึ้นเลยแต่นำ้หนักลูกดีค่ะ

บำรุงเยอะๆเดี๋ยวก็ขึ้นจ้า น้องเล็กอยู่ประมาณ 2ขีดอยู่เลย

ใจเย็นค่ะแม่ ไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักจะพุ่งมากๆค่ะ

เราก็ 60 ตอนนี้จะ 18w ขึ้นๆ ลงๆ ยังไม่ขยับค่ะ 😅