ท้อง6เดือนน้ำหนัก60

ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา60เยอะเกินไปไหคะ

5 ตอบกลับ

ท้อง6เดือน มีอาการไอ เจ็บคอ มีน้ำมูก เสมหะ กินยาอะไรที่ปลอดภัยได้บ้างค่ะ จะซื้อยามากินเองไม่กล้า

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ตััวเองก่อนท้องหนักเท่าไหร่​ เราก่อนท้องหนัก54 ตอนนี้6เดือนหนัก60​ ก็ไม่เท่าไหร่​ ขึ้นมา6โล​

ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 65 แล้วค่ะ 6 เดือน 😂 แม่นี้คิดหนักเลยหลังคลอด

1y ago

เหมือนกันเลยแม่ ของมันอร่อย😂

ก่อนท้องหนัก55ตอนนี้57.6 ค่ะ6เดือนน้ำหนักขึ้นน้อยมาก

แล้วน้ำหนักตั้งต้นก่อนท้องเท่าไหร่คะ