ใครมือชาขณะตั้งครรภ์บ้างคะ เราเป็นมาตั้งแต่สามเดือนแรกจนถึงตอนนี้เดือนที่เจ็ดยังไม่หายเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เราจะชาตอนที่ขับรถไกลๆค่ะแม่ เราก็จะกำแล้วคลายออกจนกว่าจะหายค่ะ