คุณแม่มือใหม่ ท้องแรก

ใครมีแอพแบบนี้บ้าง ทำไมอายุครรภ์ไม่เหมือนกัน แล้วที่ลูกไม่ค่อยดิ้นเพราะมันฮันหลังใช่ไหมคะ เกี่ยวกันไหม

คุณแม่มือใหม่ ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ยึดอายุครรภ์ตามคุณหมอนะคะ ส่วนดิ้นนั้นบางทีผนังหน้าท้องอาจหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกค่ะ น้องจะดิ้นอย่างสม่ำเสมอช่วง 28วีคขึ้นไปค่ะ ส่วนมากหมอจะให้เริ่มนับช่วงนั้น