เกี่ยวกันไหม

เกี่ยวกันไหมคะถ้าเกิดว่าท้องตรวจตอนไหนมันก็จะขึ้นว่าท้องหรือต้องเน้นแค่ฉี่แรกของวันเท่านั้น

3 ตอบกลับ

ตรวจตอนไหนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าท้องอ่อนๆ ช่วงเช้าดีที่สุด

ตรวจตอนไหนก็ท้องค่ะ แต่ปัสสาวะแรกจะแม่นยำที่สุด

ตรวจตอนไหนก็ขึ้นว่าท้องค่ะ ไม่จำเป็นต้องฉี่แรก