คุณแม่มือใหม่

ชอบปวดตรงท้องน้อยอ่ะค่ะซ้ายบ้างขวาบ้างจะมีอันตรายอะไรมั้ยค่ะ??#ท้องแรก

13 ตอบกลับ

อาการมดลูกขยายตัวหรือเปล่าค่ะ มันเป็นอาการปกติของคนท้องจ้า

ปวดเหมือนกันคะ เป็นเรื่องปกติเพราะมดลูกกำลังขยาย

ปวดหน่วงแทบจะตลอดเหมือนกันค่ะ ปวดขาด้วย #5weeks

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกมดลูกกำลังขยาย

อย่ากังวลนะคะ​ บ้านนี้ก็เปนค่ะ

เราก็เป็นคะ ตอนนี้ 6 เดือน เจ็บๆหายๆ

อาจเป็นเพราะจุกเสียดลมป่าวค่ะ

อย่าคิดมากนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

เปนเหมือนกันค่ะ.7สัปดาห์

เป็นเหมือนกันค่ะ