เกี่ยวกันไหม??

แม่ๆคะเราเป็นธารัสซีเมียอยู่ แล้วเวลาลุกขึ้นจากนอนรู้สึกหน้ามืดต้องหาที่จับช่วยผยุงเลย เกี่ยวกันไหม??กับโรคเลือดจาง ตอนนี้ท้อง 18+6

2 ตอบกลับ

อาจจะมีส่วนค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เลือดจาง จะลุกเดินต้องนั่งสักพักถึงไม่งั้นล้มแน่นอน😅

อาจจะมีส่วนค่ะ