สอบถามค่ะๆๆๆ

ใครมีแพลนจะมีน้องควรฉีดวัคซีนโควิดได้ไหมคะ หรือควรฉีดให้ครบสิงเข็มไปก่อนแล้วค่อยปล่อยมีน้องคะ เราอายุ31แล้ว

1 ตอบกลับ

เราวานแผนมีน้องค่ะ ปรึกษาหมอปล้วหมอบอกว่าถ้ายังไม่ท้องก็คือฉีดได้ค่ะ แต่ถ้าฉีดแล้วพบว่าท้อง เข็มที่ 2 ให้รออายุครรภ์มากกว่า 3 เดือนค่อยฉีดค่ะ แต่ถ้ายังไม่รีบ ก็รอให้ฉีดครบ 2 เข็มค่อยปล่อยจะดีที่สุดค่ะ

3y ago

ที่ถามหมอมา คือฉีดได้ทั้ง 2 ตัวที่มีในไทยค่ะ