หาซื้อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

ใครมีเสื้อผ้าของเด้กผช เสื้อผูก ถุงมือ-เท้า หมวก ผ้าอ้อม ผ้ารองกันฉี่อะใรก้อได้คะ จะขายรึส่งต่อถูกๆมีไหมคะขอสภาพไม่ขี้เหร่นะคะ ?☺️

2 ตอบกลับ

มีผ้าอ้อม12ผืน เสื้อผูก12ตัวค่ะ รับทั้งคู่ไห้250รวมส่งค่ะ