วางแผนมีบุตร

ใครมีเคล็ดลับติดลูกง่ายบ้างค่ะ บ้านไหนบำรุงอะไรกันบ้างค่ะ ☺️☺️☺️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ งดของหวาน ยีตส์ เบเกอรี่ ผลไม้หวาน นมสัตว์ นมถั่วเหลือง เต้าหู้ เครื่องปรุง กิน ทับทิม เบอรี่ อะโวคาโด เนื้อวัว ตับ กุ่ยช่าย มะนาว เมล็ดฟักทองอบไม่เหลือ ต้มขิงขมิ้นแครอทหอมแดงเก๊ากี้ กินต่างน้ำสลับน้ำเปล่า ปั่น/แยกกาก ผักผลไม้ นับวันได้เลยคะ