แม่ท้องเป็นเบาหวาน

ใครมีเคล็ดลับดีๆแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้จะ12วีคแล้วค่ะ หมอให้โอกาสอีก1ครั้งถ้ารอบนี้น้ำตาลเกินอีกขะให้ฉีดยา...ท้อเลยค่ะเศร้าใครมีอาหารเสริมช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกินอาหารเสริมค่ะ อยู่ตัวคุณแม่คนเดียว เลือกกินแต่ของที่มีประโยชน์ นมควรดื่มเป็นนมจืด ผลไม้ก็ควรเลือกทานนะคะ ชานมไข่มุกก็ควรทานแต่พอประมาณ หักห้ามใจให้ได้ค่ะ เพื่อลูก ในกูลเกิ้ลมีบอกลูกอย่างนะคะว่าอะไรกินได้อะไรกินไม่ได้