คนท้องซ้อนมอไซต์ได้ไหมคะ

ตอนนี้เราจะ12วีคแล้วค่ะ ยังซ้อนมอไซต์อยู่จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บางคนทั้งซ้อนทั้งขับเองยันคลอดค่ะ แต่บ้านนี้อายุมากแล้ว ขอปลอดภัยไว้ก่อน อะไรที่ทำให้เสี่ยงลีกเลี่ยงก็หลีกเลี่ยงไว้ก่อนค่ะ เพื่อความสบายใจของเราด้วย

ได้ค่ะ แต่ควรระมัดระวังและหลีกเลี่ยงทางที่มีหลุมมีบ่อนะคะ จะได้ไม่กระทบกระเทือนถึงลูก

5y ago

ขอบคุณมากจ้า