แม่ท้องเป็นเบาหวาน

ขอเมนูคนท้องที่เป็นเบาหวานหน่อยค่ะ โดนให้คุมอาหาร ไปดูในเน็ตเมนูก็น้อย คิดเมนูไม่ออก ถามหมอหมอก็บอกแค่ผลไม้ที่ทานได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีเมนูค่ะ แต่แชร์เทคนิคไว้หน้าบ้าน เคยเน้นทาน น้ำพริก ผักลวก ต้ม ไข่ต้ม ปลาย่าง อกไก่ไม่ติดมันย่าง ยำ แกงเลียง เกาเหลา ต้มยำ สเต๊ก ไม่ราดน้ำ