ท้อง 5 เดือนแล้วค่ะ ยังแพ้หนักมากเลย

ใครมีเคล็ดลับดีๆ บ้างคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังแพ้ค่ะแม่ ต้องพยายามมองในแง่ดีเข้าไว้ค่ะ คุณหมอที่ศิริราชและงานวิจัยหลายๆฉบับทั้งในไทยและเมืองนอก บอกว่าการแพ้ท้องเป็นสัญญาณที่ดีที่บ่งบอกว่าลูกในท้องมีการพัฒนา รกเติบโตดี และส่วนมากจะเกิดมาฉลาดและแข็งแรงค่ะ เวลาที่แพ้จนท้อ เราจะพยายามนึกถึงสิ่งนี้ไว้ค่ะ ให้ตัวเองมีกำลังใจมากขึ้น ไม่นอยด์จนเกินไป

5เดือนเหมือนกัน ยังแพ้อยู่อีก ขอให้ตัวเองหายแพ้เร็วๆ ไม่รู้จะทำงัย ได้แต่ทำใจค่ะ

จิบน้ำขิงอุ่นๆช่วยได้ค่ะ

เหมือนกันเลย อดทนกันไป

อดทนนะคะ เพื่อตัวน้อย

หายไวๆจ้าแพ้ทรมานมาก

พยามนอนบ่อยไปค่ะ

อดทนนะคะ สู้ๆ ค่ะ

คนโต7 ขวบแพ้ยันคลอดคะ ท้องสองตอนนี้37+1ยังอ้วกทุกวันคะน้ำหนักแม่ลดไป10โลแล้วคะ✌🏻✌🏻✌🏻

แม่บ้านนี้แพ้ยันคลอดค่ะ😂