ท้อง5เดือนแล้วค่ะ

แต่วันนี้ลืมทานยาตอนเช้าแล้วก็ดันเอายาแคลเซียมที่ใช้ทานหลังอาหารเย็นมากินแทนมีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะแม่ๆ😔😔

5 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ทางนี้ลืมกินยาเช้า กินทบครั้งเดียวก่อนนอนทุกวันเลยถามหมอหมอบอกว่าไม่เป็นไรแต่ระหว่างวันให้กินของบำรุงเยอะๆ เพื่อที่จะให้ตัวเล็กดึงสารอาหารที่มีประโยชน์ไปบำรุงและสร้างเซลต่างๆ ตองนี้เราท้อง7เดือน น้องหนัก1381 กรัม น้ำหนักเราแค่50 เอง

4y ago

ตอนนี้หมอบอกว่าน้องมีเกณฑ์คลอดก่อนกำหนดเพราะว่าน้องโตเร็วบวกกับงานที่เราทำด้วย เราเดินทางทุกวันเลย555

เรากินยา2 ตัวหลังอาหารเช้าทุกวัน หมอบอกกินหลังอาหารเวลาไหนก็ได้ ถ้าลืมเช้า กินหลังอาหารกลางวันหรือหลังเย็นก็ได้

ไม่น่าเป็นไรคะแต่พยายามอย่าลืมบ่อยนะคะ

วันเดียวไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ