น้ำนม

ใครมีอ้ะไรช่วยให้น้ำนมใหลดีบ้างค่ะ.ตอนแรกคลอดมาน้ำนมใหลทั้งวันทั้งคืนน้องกินได้อยุ่.ครึ่งเดือนพอนั้นน้ำนมก่แห้งไปเรยทำไงดีค่ะสงสาร ลูกไม่อยากให้กินนมผงเยอะเกินแทนนมแม่จ้า ตอนนี้น้องได้1เดือน16วันจ้า

1 ตอบกลับ

แม่!! แม่ประคบร้อน,นวด,บีบไขมันออกจากหัวนม ไขมันมันอุดตันท่อน้ำนม ทำให้น้ำนมไหลออกน้อย