ตอนนี้น้องได้16สัปดาห์แล้วแต่น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะของคุณแม่น้องดิ้นยังคะ

14 ตอบกลับ

นี้ก้16สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่ดิ้นเหมือนกันคุณหมอขอกว่าปกติดีค่ะคุณแม่เป็นคนท้องหนาเลยไม่ค่อยจะรู้สึกแต่ก้แอบกังวลอยู่บ้างค่ะ

เป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ แต่เริ่มตอดตั้งแต่13วีคค่ะแต่ยังไม่ถึงขนาดดิ้น นานๆตอดที จนตอนนี้17วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นคนท้องหนา แต่รุ้สึกน้องตอดตั้งแต่12-13w จนตอนนี้15w6d แต่ตอดไม่บ่อย นานๆที

บ้านนี้ท้อง3เป็นคนหน้าท้องบางมากอัตราซาวด์น้องตัวใหญ่เริ่มดิ้นแล้วจ้า

บ้านนี้รู้สึกบางครั้งค่ะเบาๆ นานๆทีไม่แรงมาก แต่รู้เพศกันยังคะ

ทางนี้13w2d ตอดนะคะเเต่ไม่ได้ถึงขนาดดิ้น เป็นคนหน้าท้องบางด้วยค่ะ

1y ago

อาจจะเป็นเพราะท้องหนูมันหนาเพราะหนูอ้วนก็ได้ค่ะเลยยังไม่รู้ว่าน้องดิ้นรึยังคงต้องรออีก5-6เดือนค่อยรู้มั้งคะ

บ้านนี้ดิ้นแล้วค่ะเป็นคนไม่มีหน้าท้องด้วยเลยรู้สึกไว

บ้านนี้เริ่มตอดให้เห็น16วิงับ ท้องเเรกเป็นหน้าท้องบาง55555

จะดิ้นช่วง18-20ค่ะบางคนท้องหนาก้มากกว่านี้

ตอนนี้17สัปดาห์ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะ