คิ้วๆ

ที่หัวคิ้วน้องเป็นอะไรหรือคะ. เป็นสะเก็ดสีเหลืองๆ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน22 วันจ้า

คิ้วๆ
1 ตอบกลับ

ต่อมไขมันอักเสบค่ะ เพราะน้องยังเล้กต่อมเหงื่ออะไรยังทำงานได้ไม่ดีค่ะ พออายุเพิ่มขึ้นก้หายค่ะ แต่ถ้ากังวลใจไปหาคุณหมอจะได้ยามาทาค่ะ