ขอสอบถามหน่อยคะ

ใครมีอาหารเสริมเด็กบ้างค้ะ แนะนำหน่อย หนูน้อยได้7เดือน เริ่มเบื่ออาหารไม่ทานคะ จะพ่นออกมาเล่น นมก้อเริ่มดูดน้อยลง เหมือนจะห่วงเล่นมากกว่าคะ ต้องทำไงหรือให้กินอะไรค้ะ หนูน้อยถึงจะกินได้เหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

ลองเมนุเส้นให้น้องกินคะน้องอาจจะเบื่อข้าว