ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ 7 เดือน ท้องพึ่งเริ่มมีรอยแดงๆ เริ่มแตกทั้งๆที่ไม่เคยเกาเลย คุณแม่มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ แนะนำหน่อย 😂#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ทาออยกันไว้เลยค่ะ กับครีมที่เป็นวิตามินอี เราหยดออยผสมครีมทาทั่วท้องเลยตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะแตก ท้องเนียนมากๆด้วยค่ะ (เราทาป้องกันไว้ตั้งแต่ขึ้นเดือนที่4แล้วนะคะ )