บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้6วีคค่ะมีเลือดสีน้ำตาลซึมๆค่ะคุณหมอซาวด์ให้แล้วค่ะเจอถุงการตั้งครรภ์ค่ะแต่คุณหมอขอดูอีก2วีคค่ะว่าน้องจะโตมั้ยคุณหมอกล้วจะแท้งอีกค่ะเคยแท้งไปแต่ขูดมดลูกแล้วนะคะใครเป็นเหมือนกันบ้างคะช่วยตอบทีนะคะตอนนี้กังวลใจมากค่ะ

ใครมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ช่วง6w ท้องแรกเคยแท้งไป1ครั้งค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้นอนพักนิ่งๆ2สัปดาห์ ตอนนี้ได้9w แล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ทำตามหมอบอกเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด

5y ago

คุณหมอรอดูอาการ2วีคค่ะถ้าปวดท้องกับเลืออกเยอะให้รีบไปร. พค่ะ

สู้ๆนะคะ