ขอถามเเม่ๆใกล้คลอดทุกท่าน

ใครมีอาการเจ็บเเสบที่รูทวารบ้างมั้ยค่ะ เจ็บจนนั่งเเทบไม่ได้ นอนก็ไม่หลับ มันคือสัญญาณใกล้คลอดป่าวค่ะ ท้อง3เเล้วค่ะ2คนเเรกผ่าคลอดไม่มีอาการเจ็บท้องเเต่อย่างไรเลย เลยไม่ทราบค่ะอาการของคนเจ็บท้องใกล้คลอดเป็นอย่างไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามเเม่ๆใกล้คลอดทุกท่าน
1 ตอบกลับ

แม่เป็นริดสีดวงรึเปล่าคะ

1y ago

แม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ