ขอประสบการณ์ก่อนท้องจากแม่ๆจ้า

ใครมีอาการปวดท้องหน่วงๆเหมือน ปจด. จะมาแต่ไม่มา ปจด. ขาด3วัน ไม่เจ็บตึงคัดเต้านม แต่ปวดท้องเหมือน ปจด. จะมาสุดท้าย ตั้งครรภ์ บ้าง มีมั้ยค้ะแบบนี้??????

1 ตอบกลับ

ปัจจัยที่ ปจด.ขาดอาจจะไม่ได้ตั้งครรภ์อย่างเดียวค่ะ ถ้ากังวลใจแนะนำให้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดีกว่าค่ะ ถ้าขึ้น 2 ขีดจะจางแค่ไหนก็ท้องนะคะ แต่ถ้าขึ้น 1 ขีดไม่ท้องค่ะ