มีคุณแม่คนไหนไหมคะ มีอาการคันไปทั้งตัว โดยเฉพาะง่ามแขนง่ามขาสะโพกบางที่มีผื่นขึ้น กินยาแก้แพ้ก้อไม่หาย คันมาก

ใครมีอาการบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยคันที่ขาค่ะ ทรมานมาก เวลาคันก็ได้แต่ทาคาลาไมด์ หมอบอกเพราะฮอร์โมน คลอดน้องแล้ว หายคันเองเลยค่ะ