คันมาก

มีแม่ๆบ้านไหนนอนอยุ่ดีๆรุ้สึกคันเนื้อนคันตัวบ้างมันเกิดจากอะไรตอนนี้คันมากจะเกาก้กลัวท้องลาย?

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนคะแม่ บางคนก้อบอกแพ้น้ำคล่ำ บ้านนี้คันเกาจนเลือดซิบ แต่ถ้าคันที่ท้องคือขยายแล้วผิวจะเสียสมดุลคะทาครีมเยอะๆช่วยได้