บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะท้องแรกได้ประมาน15สัปดา ละคะแต่น้ำหนักลดลงจาก44เหลือ42กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

ใครมีอะไรดีๆแนะนำหน่อยค้าท้องแรกคะไม่ค่อยรู้อะไร

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ จาก 55 เหลือ 53 แล้ว เบื่ออาหาร ท้องอืด ทำให้ไม่อยากอะไร ที่บ้านถามว่าท้องอยากกินไรแปลกๆไหม นี้ไม่อยากแถมทานไม่ลงอีก!! กังกลเหมือนกันคะ อยากได้คำแนะนำด้วยคน