ท้องจะ5เดือน

แต่น้ำหนักขึ้นแค่โล สองโลเอง ผิดปรกติมากไหมคะ

5 ตอบกลับ

น้ำหนักจะขึ้นช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะแม่บอกบอกว่าอย่าปล่อยให้น้ำหนักขึ้นเยอะ เพราะโค้งสุดท้ายนน.จะขึ้นเร็วมาก

บ้านนี้5เดือนแม่น้ำหนักไปขึ้นเลยแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค้ะ

เราขึ้นประมาณ2โลเหมือนกันค่ะ ก่อนคลอดขึ้นมา 11 โลค่ะ

เราท้อง7เดือน ขึ้นมา 4.6โล ทารกปกติน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

พอกันเลย นี่ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ เท่าเดิมมาตลอด