เป็นตกขาว

ใครมีวิธีแก้ตกขาวบ้างคะ เป็นตกขาวแรงมากเลยค่ะแต่ไม่มีกลิ่นนะคะ ตอนต้นเดือนหมอได้สอดให้ ตั้งแต่ที่สอดยามารู้สึกว่าเยอะกว่าเดิมค่ะ มันเยอะจนหน้ากลัวไหลลงขาเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าน้ำคล่ำ แต่พอดูมันมีสีขาวๆด้วย ไม่แสบไม่คันนะคะ แม่ๆมีวิธีทำให้หายไหมคะท้องได้ 26+5ค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นเยอะขนาดดนั้นเลยค่ะ