ตกขาวแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ท้องได้32week ตกขาวแบบนี้ตลอดเลยปกติมั้ยคะ ไม่แสบไม่คันนะคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตกขาวแบบนี้ปกติมั้ยคะ
16 ตอบกลับ

ตกขาวสีเขียวไม่ปกตินะคะ เราต้องบอกหมอค่ะ เค้าจะให้ยามาเหน็บช่องคลอด7วันวันละ1เม็ด(ของเรานะ) ตอนนี้เราก็กำลังใช้อยู่ค่ะ พึ่งใช้ครั้งแรกได้2วัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ยังเป็น ยาสอดใช้แล้วหายไปครั้งนึงกลับมาเป็นอีกแล้ว

เคยเป็นช่วงนี้เหมือนกันค่ะ หมอว่าเป็นเชื้อรา ให้ยามาสอด6เม็ด หายเลยค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้32Wกินยาสอดยาก็ยังไม่หายเลยค้า

ไม่ปกติคะ ไปหาหมอตามนัดอย่าลืมบอกหมอ หรือไปหาหมอก่อนก้อได้นะคะ

ไม่ปกติค่ะ แบบนี้คือติดเชื้อแล้ว รีบไปหาหมอนะค่ะ เคยผ่านมาแล้ว

ไม่ปกติค่ะ เวลาไปหาหมอบอกหมอด้วยนะคะ เขาจะให้ยามากิน

ถ้าไม่มีกลิ่นไม่คันเคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บอกหมอ หมอให้ยามาทานก็ไม่เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคันแต่ไม่มีกลิ่นเกิดจากอะไรคะ