เป็นตกขาว

อายุครรภ์ 26+ 5 W เป็นตกขาวมา 2 วันแล้วคะ แต่เป็นไม่มาก มีนิดเดียวติด กกน. ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวกับคนท้องเป็นของคู่กันค่ะคุณแม่ เนื่องจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนไป^^ถ้าหากไม่มีอาการคัน สีผิดปกติ กลิ่นผิดปกติ ปวดหน่วง หากไม่มีอาการเหล่านี้ ก็คือปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ