วิธี

ใครมีวิธีเร่งคลอดแนะนำบ้างค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 เซน ตั้งแต่วันที่ 25 จนตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว ? 39+5 วีคแล้ว

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 39+5w ยังเงียบยุเลย มีแค่อาการท้องแข็ง วันที่4ก.คนี้ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดกระตุ้นค่ะ

5y ago

ลองทุกวิธีแล้วค่ะ แต่ก็ยังเฉย

ดื่มน้ำเยอะๆ ฉี่เยอะๆ เดินเยอะๆ ถ้าได้ตลอดเวลา ยิ่งดี คลอดเร็ว คลอดง่ายค่ะ

ลองนั่งท่าผีเสื้อ นวดคลึงเต้านม กินสับปะรด เดินบ่อยๆดูค่ะ

มีทาอยู่ในเน็ตลองพิมดูค่ะเพื่อนบอกช่วยได้จริงจ้ะ

อยู่รพ.หรอค่ะ ถ้าอยู่บ้านก็ให้สามีช่วยค่ะ555

5y ago

ลองแล้วค่ะ ไม่ได้ผลเลย

ดื่มน้ำอัดลม+สัปรด+ไห้สามีช่วยค่ะ

5y ago

ลองหมดแล้ว 😂 ไม่ได้ผลเลย

ครึงหัวนมค่ะ ครึงไปเรื่อยๆค่ะ

ดื่มน้ำมะพร้อมคะ ช่วยได้

ใช้ท่ามณีเวช ลองหาดูนะคะ

ของเรา 40วีค ยังไม่ปวดเลย คะ

5y ago

ยังคะ กำหนดคลอดวันที่4/7คะ