คว่ำยังไงให้น้องไม่ร้อง

ใครมีวิธีหรือเคล็ดลับหรือความรู้บ้างคะ น้อง6เดือน 3วัน คว่ำได้เองแล้ว แต่คว่ำได้แปปเดียว แล้วก้จะร้อง น้องยังหงายไม่ได้(แต่มีบ้างคนั้งที่ดิ้นแล้วหงายเอง) **ช่วงแรกเกิด - 4เดือน ไม่ค่อยได้จับคว่ำ ไม่เคยให้นอนคว่ำเลยค่ะ ** ช่วง5เดือนปลายๆน้องจะชอบพลิกคว่ำเองบ่อยๆ แต่พอเข้า6เดือนไม่ค่อยหว่ำบ่อยๆเหมือนก่อนหน้านี้แล้ว แบบนี้พัฒนาการช้าไหมคะ ใครมีวิธีฝึกน้องให้คว่ำแล้วไม่ร้องบ้างคะ

คว่ำยังไงให้น้องไม่ร้อง
1 ตอบกลับ

ลองเรียกร้องความสนใจเช่นให้เขาคว่ำเล่นของเล่นอะคะ

3y ago

ยังไงอะคะ คุณแม่ให้น้องคว่ำของเล่นเองหรอคะ