6เดือน

น้อง6เดือน ทานเต้าหู้ไข่ไก่ได้ไม่ค่ะ

10 ตอบกลับ

ได้คะแม่ บ้านนี้ชอบเอาเต้าหู้ไข่มาผสมกับซีลีเเลคโจ๊กสูตรใหม่ รสชาติดีไม่หวาน น้องทานง่ายกว่าเดิมที่สำคัญสูตรนี้เค้า ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติทานเเล้วได้สารอาหารครบถ้วน

ทานได้ค่ะแม่ ทานง่ายดีด้วย แม่ชอบนำมาบีบใส่อาหารให้น้องเป็นการตกแต่งให้ดูน่าทานไปในตัวด้วย หรือจะผสมใส่ซีรีแล็คโจ๊กวันที่แม่ต้องออกไปธุระทำไว้ให้น้องทานได้ค่ะ

ทานได้จ้าแม่ บ้านนี้ชอบทำไข่ตุ๋น เต้าหู้ และโจ๊กซีรีแล็คค่ะเมนูประจำทุกเมนูต้องเสริมด้วยโปรตีนกับวิตามินและโอเมก้า36เกือบทุกเมนูที่ทำเลยค่ะดีต่อลูกมากๆ

ลูกเราก็ทานค่ะซุปเต้าหู้สลับกันกับโจ๊กซีรีแล็ค เต้าหู้นุ่มค่ะเด็กกินได้ง่ายๆ ถ้าอยากเสริมโปรตีนกับวิตามินด้วยก็ลองผสมเป็นพวกผักผลไม้หรือไข่ดูบ้างค่ะ

ทานได้จ้าของชอบบ้านนี้เลยเราเอามาใส่ในซีรีแล็คโจ๊กค่ะ ้ปลี่ยนไปเรื่อยหาอะไรมามิกซ์ให้น้อง ชอบที่ไม่มีน้ำตาลทรายไม่มีผงชูรส

ทานได้ค่ะ จะมีเต้าหู้สำหรับเด็กอยู่ค่ะเวลาเราทำซีรีแล็คโจ๊กก็ชอบทำเต้าหู้ใส่ให้ด้วยอร่อยค่ะได้โปรตีนวิตามินเยอะด้วยค่ะ

น่าจะทานได้นะคะ เราก็ไม่เคยลองปกติให้กินแต่ไข่ตุ๋นกับโจ๊กซีรีแล็คค่ะ กินง่ายดีค่ะได้ประโยชน์จากโปรตีนและวิตามินด้วย

ทานได้ค่ะแม่ เริ่มที่ละน้อยๆค่อยๆฝึกป้อน บ้านนี้ก็ทานแม่ใส่ในแกงจืด ใส่ในโจ๊กซีรีแล็คผสมน้ำแกงจืดสำหรับเด็ก

ทานได้ค่ะ นำใสส่กับซีรีแล็คโจ๊กก็อร่อยอีกแบบนะคะ ทานเกลี้ยงเลย

เน้นอาหารไม่ดัดแปลงไปก่อนน่าจะดีกว่านะคะ