ลูก5เดือน15วันยังไม่นั่ง

น้อง 5 เดือน 15 วัน ยังไม่นั่ง แบบนี้พัฒนาการช้าไหมคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือน 13 วันก็ยังไม่นั่งค่ะ ตอนนี้คว่ำได้ก็จะพุ่งคลานอย่างเดียว พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

3mo ago

บ้านนี้5เดือน18วัน เริ่มคลานแร้ว แต่ยังไม่นั่งเรย

บ้านนี้ก็ไม่ยอมนั่งเลยค่ะ จับนั่งก็จะดันตัวเองขึ้น เหมือนน้องไม่ชอบนั่งเลย

บ้านนี้ก้อยังค่ะ..แต่เริ่มพยายามจะนั่งอยู่ตลอดแต่ยังทรงตัวเองไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็ยังนั่งไม่คิดดีค่ะแต่แม่พยายามให้น้องนั่งบ่อยๆน้องจะนั่งด้ค่ะ

3mo ago

น่าซังมากเลยค้าบลูก

เดี๋ยวน้องก็ทำได้ค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันไม่ต้องกังวลนะคะ🥰

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 5เดือน 26วัน นั่งได้แล้วค่าแม่ 🩷🩷

บ้านนี้5-6เดือนไม่ยอคว่ำค่ะแต่แม่จับหัดนั่งเลยตอนนี้นั่งได้แล้วค่ะ

บ้านนี้จะ6เดือนเเล้วค่ะไม่ยอมนั่งจะยืนอย่างเดียว

5เดือน18วันก็ยังไม่นั่งเลยค่ะแม่แอบกังวล

น้องกร 5เดือน14วัน กำลังหัดนั่งครับผม😊

3mo ago

น่าซังจังเลยคับลูก

ช้าเร็วแร้วแต่เด็กนะคะแม่