คนชอบกินชานานๆกินที่

ขอโทดนะค่ะ พอดีเราเป้นคนขอบกินพสกชานมปั่นโกโก้ปั่นมากต้องแต่ท้องมาก้กินแต่นานๆกินทีค่ะ มันตะมีผลกระทบต่อลูกดราไหมค่ะ ตอนนี้26 วีคแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

เรากินเป็ปซี่วันละขวด10บ.สลับกับชาเย็นใส่กาแฟ ทุกวันเลยย้ำทุกวันเพราะเราทำงานก่อสร้างจนใกล้คลอด เสียเหงื่อมากกินแต่แบบนี้ค่ะ แต่ของหวานอย่างอื่นที่เป็นขนมเราไม่กินนะ ทนแทนน้ำตาลแทนของหวาน น้องออกมาปกติ วันเราคลอดหิวกาแฟมากเพราะเพลียคลอดลูก หมอห้ามแต่เราก็แอบกิน

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ ชานม,โกโก้,ชาเขียว กินแค่พอหายอยากกินมากระวังเบาหวานนะคะ😂😂

กินทุกวันค่ะ วันละแก้ว อีก 10 วันคลอดแล้วค่ะ น้องหนักเกือบ 3.7 โล เราไม่เป็นเบาหวานค่ะ

บ้านนี้เวลาออกไปข้างนอก ชอบกินโกโก้ค่ะ แต่จะสั่งแบบหวานน้อย

ระวังน้ำตาลหน่อยแล้วกันค่ะ เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ระวังน้ำตาล เสี่ยงเบาหวานจ้า นานๆทีก็ได้ค่ะแม่

ระวังแค่น้ำตาลเพราะอาจเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

เราก็กินเหมือนกันจร้ากินจนจะคลอดแล้วค่ะ

แค่ระวังนํ้าตาล เสี่ยงเบาหวานค่ะแม่❤️

บ้านนี้ก็ชอบกินเหมือนกันค่ะ