เเม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาว มีภาพอัลราซาวตอนดูเพศมั้ยคะ จะเทียบว่าของเค้าใช่หญิงเเน่นอนมั้ยคะ เเต่คุณหมอบอกว่าหญิง❤️

ใครมีลงให้ดูหน่อยนะคะ

เเม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาว มีภาพอัลราซาวตอนดูเพศมั้ยคะ จะเทียบว่าของเค้าใช่หญิงเเน่นอนมั้ยคะ เเต่คุณหมอบอกว่าหญิง❤️
7 ตอบกลับ

หมอบอกผญ.100%ค่ะ