ภาวะซีด

ใครมีภาวะซีดบ้างคะ โดยเฉพาะก่อนคลอดใครตรวจเลือดแล้วซีดมากจนต้องเติมเลือดก่อนตลอด หรือระหว่างคลอด บ้างคะ ช่วยเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ แล้วค่าเลือดอยู่ที่เท่าไร? น้องคลอดมาแล้วโอเคมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดแถมซีด ให้เลือด2ถุงก่อนคลอดค่ะ ตอนนี้คลอดได้25วันแล้ว ปกติดีค่ะ

5y ago

ให้ก่อนคลอดกี่วันคะ