ลูก​ไม่ยอมทานข้าวเลย

ใครมีปัญหา​เรื่อง​ลูก​ไม่ยอมทานข้าว​บ้างคะ เปลี่ยนหลายเมนู​แล้ว ก็ไม่ยอมทานเลยคะ น้ำหนัก​น้องน้อยมากเลย ช่วยแนะนำ​หน่อยคะ????

2 ตอบกลับ

11 เดือนหนักเท่าไหร่คะแม่

5y ago

10โลกว่าๆค่ะ แต่น้องชอบกินนม นน.ยังได้ตามเกณฑ์อยู่ค่ะ เลยว่าจะลองปล่อยให้หิวบ้าง

น้องกี่เดือนแล้วคะแม่

5y ago

ขอบคุณ​มาก​คะ​💓