ลูกไม่ทานข้าว ทานน้อย

ลูก 1 ปี ไม่ยอมทานข้าว ทานน้อย ขอคำแนะนำ แม่ๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเมนูค่ะแม่ บ้านนี้พอพ้นขวบอะไรที่เคยกินก่อนขวบไม่กินเลย สงสัยเบื่อ ถ้าเราทำข้าวให้กินก็จะกินแค่ปลาทอด ไข่เจียว หมูทอดไก่ทอดบ้าง ส่วนใหญ่จะให้พ่อเขาทำ นางกินฝีมือพ่อค่ะ

1y ago

เมนูแม่ไปตามเพจ โบนัส ครับผม ดูค่ะ เมนูเยอะมากกก ปรับเอา