เมื่อ​ 3​ วันที่แล้วไปตรวจกับหมอที่ฝากครรภ์​ หมอบอกว่าได้ผู้หญิง​ แต่วันนี้ไปตรวจที่โรงพยาบาลมาหมอบอกว่าได้ผู้ชาย​ จะเชื่อใครดี​ แบบว่าดีใจไปแล้วว่าได้ผู้หญิง

ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ที่บอกว่าได้ผู้ชายมักจะจริงกว่า เนื่องจากว่าหมอจะเห็นอวัยวะเพศน้อง แต่ที่บอกว่าผู้หญิงในบางครั้งเพราะน้องแอบไม่ให้เห็นค่ะ รอซาวด์รอบหน้านะคะแม่