ตั้งครรภ์.

หมอบอกว่าได้ผู้หญิง ได้จิงมั้ยน่ะ ดูยังไง ?? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์.
2 ตอบกลับ

ดูตอนคุณหมอซาวด์จะชัดนะคะ บ้านนี้น้องนอนกางขา ผลผู้หญิง100%เป๊ะค่ะ ?

คุณหมอตอบแบบนี้คงไม่พลาดค่ะ ถ้าดูจากภาพดูไม่ออกค่ะ