หัวเด็กลอยไม่ลงอุ้งเชิงกราน

ใครมีประสบการณ์หัวเด็กลอยไม่ลงอุ้งเชิงกรานบ้างคะ คลอดเองได้หรือป่าว หมอบอก50/50 เหลืออีก12วันครบกำหนด กลัวโดนผ่าจังเลย?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่กลับหัวเลยค่ะกำหนดคลอดวันนี้ด้วย แต่แปลกมากหมอไม่พูดเรื่องผ่าเลย

5y ago

ตรวจที่รพ.เขาก็ไม่พูดค่ะ แต่แม่ไปตรวจที่คลีนิคเพิ่ม