เพศลูก หญิงหรือชาย บอกหน่อย

แม่ๆช่วยดูหน่อย ว่าเพศชายหรือเพศหญิง หมอบอก 50/50 มีสิทธิ์เป่นหญิงไหมค้ะ หมอบอกบางมุมเหมือนหญิง บางมุมเหมือนชาย # ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพศลูก หญิงหรือชาย บอกหน่อย
2 ตอบกลับ

ตรวจกี่วิคค่ะบ้านนี้15วิเเล้วอยากรู้จะเเย่

😘