แม่มีภาวะน้ำคร่ำน้อยมากมีแค่ 3 ซม.อายุครรภ์ 31+3 ยังไม่พบสาเหตุที่แท้จริงนอนรพ.ยุ่คะตอนนี้ คิดมากจัง

ใครมีประสบการณ์น้ำคร่ำน้อยมากช่วยแนะนำด้วยคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำว่ายังไงคะ​ ทำตามที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ

4y ago

เติมน้ำเกลือเข้าไปแทนน้ำคร่ำคะ..แต่ก้มีผลเสี่ยงมากๆ