อายุครรภ์ 31+3วีค ท้องแตกลาย

เข้าสู่ช่วงไตรมาส 3 คันท้องมาก บางทีก็อดเกาไม่ได้ จนกระทั่งท้องแตกลายจนได้ มีแม่คนไหนที่ท้องแตกลายบ้างค่ะ

อายุครรภ์ 31+3วีค ท้องแตกลาย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะแตกมาตั้งแต่ท้องแรกเลย เกาสุดพลัง ท้องสองยังไม่แตกเพิ่มรอดตัวไปค่ะ

5y ago

จริงที่สุดค่ะแม่