เป็นซีสต์ที่รก 3ซม.ขณะตั้งครรภ์ อันตรายไหมค่ะใครเคยเป็นบ้างกังวลมาก?

2 ตอบกลับ

เป็นตอนตั้งครรภ์คะฟมแบอกไม่เป็นไร จนตอนนี้คลอดมา1.9ปีแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ผ่าออกนะคะ ยังไม่พร้อมนะคะ

คงต้องให้คุณหมอติดตามอาการอย่างใกล้ชิดนะคะ