มีมูกปนเลือด

อายุครรภ์39+2เมื่อวานพยาบาลตรวจเช็คปากมดลูกเปิด1ซม.พอกลับมาบ้านตอนอาบน้ำมีมูกปนเลือดออกมาแบบนี้ปกติหรือเปล่าคะหรือเปิดเพิ่มบ้างหรือเปล่ากำหนดคลอด3เมษาค่ะมีอาการท้องปั้นแข็งบ้างแต่ยังไม่ถี่เท่าไหราแล้วก็รู้สึกเสียวแปลบๆที่หลังกับตรงหัวหน่าวค่ะ

มีมูกปนเลือด
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ ถ้าท้องแรกปากมดลูกเปิดช้ามากค่ะ ถ้าคุณแม่มีท้องแข็งถี่ทุก 5 นาที สม่ำเสมอ รีบไปหาหมอนะคะ

ปกติค่ะ ถ้าปวดท้องถี่ 5-10 นาที หรือน้ำเดินรีบไปหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดใดเลยค่ะ😂