อายุครรภ์ 31+3

แม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์ไล่ๆกันบ้าง มีความผิดปกติอะไรเกิดขึ้นบ้างหรือยังคะ แชร์ประการณ์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

33 สัปดาห์ค่ะ มีปวดหน่วงๆ ปวดร้าวตรงหลัง นั่ง นอนลำบาก มีกรดไหลย้อนทุกวัน ท้องแข็งบ้างนิดหน่อย แต่อาการอย่างอื่นยังไม่มีค่ะ

4y ago

ยังเลยค่ะ

31+4ค่ะ ยังไม่มีความผิดปกติใดๆเลยค่ะ ไปทำงานตามปกติ